Vén màn BMW i8 phiên bản Protonic Frozen Yellow Edition đặc biệt

Bộ la-zăng hàng thửa được trang bị cho xe làm từ hợp kim sáng BMW I 20 inch có thiết kế chấu W-Spoke và hoàn thành với màu sơn mờ, bọc gọn trong lốp có nhiều kích thước.

Hãng xe Đức quyết định “vén màn” chiếc BMW i8 Protonic Frozen Yellow Edition và dự kiến cho ra mắt vào tháng 9 năm nay.
Chiếc đặc biệt này sẽ được sản xuất với số lượng hạn chế. Dự kiến xe sẽ được bán ra vào tháng 9 năm nay.


BMW i8 Protonic Frozen Yellow Edition sở hữu ngoại thất màu vàng Protonic Frozen Yellow cùng các điểm nhấn là những chi tiết kim loại màu xám Frozen Gray. Quá trình chuyển từ sơn qua lớp vỏ bọc bằng nhựa sợi carbon tổng hợp (CFRP) của i8 được thực hiện vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ.

Bộ la-zăng hàng thửa được trang bị cho xe làm từ hợp kim sáng BMW I 20 inch có thiết kế chấu W-Spoke và hoàn thành với màu sơn mờ, bọc gọn trong lốp có nhiều kích thước.

Không gian nội thất của xe đem lại cảm giác ấn tượng nhờ sự tương phản chỉ khâu màu vàng trên ghế ngồi và bảng điều khiển trung tâm. Bảng điều khiển phụ, hai bên cánh cửa, thảm sàn và phần dưới của bảng điều khiển cũng được trang trí bằng tông màu này. Trần xe màu tối anthracite, dây đai an toàn màu xám, cần gạt số được trang trí với gạch ceramic, bộ điều khiển iDrive Controller và ngưỡng cửa khắc chữ “Edition” là những chi tiết giúp khoang cabin của xe thêm thú vị.


Chiếc siêu xe lai 2+2 hybrid vẫn sở hữu động cơ tăng áp 1,5 lít 3 xi-lanh sản sinh công suất 231 mã lực, kết hợp cùng động cơ điện 131 mã lực. Tổng sức mạnh tiêu chuẩn có trên một chiếc i8 là 362 mã lực và 570Nm mô-men xoắn cực đại, giúp xe tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 4,4 giây.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *