Tiết lộ hình ảnh Audi E-Tron concept qua video nhá hàng

Hơi khó để xác định phong cách thân xe dựa trên video mới được tung ra.
Triển lãm ô tô Thượng Hải sẽ không thể hoàn hảo khi không có những mẫu xe concept từ Audi. Một mẫu concept bí ẩn đang trên đường tới Trung Quốc để cho thấy những điốt phát sáng. Thật khó để xác định chính xác đây là mẫu xe Audi nào ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, ký tự “E-Tron” và dòng hashtag “#chargedwithexcitement” trong video nhá hàng cho thấy đây là một mẫu xe điện hóa. Theo tin tức ô tô, hiện vẫn chưa rõ mới là mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện hay là phiên bản plug-in hybrid giống như Audi Q8 concept được trưng bày vào đầu năm nay tại triển lãm Detroit.

Hơi khó để xác định phong cách thân xe dựa trên video mới được tung ra. Tuy nhiên, hình ảnh đầu xe cho thấy dường như mẫu ô tô mới Audi E-Tron concept sắp ra mắt sẽ không có hệ thống treo cao. Chính vì vậy, nhiều khả năng đây sẽ không phải là một mẫu SUV. Sự khác biệt này thực sự đáng mừng bởi lẽ cả hai mẫu concept gần đây nhất từ Audi là Q8 và Q8 Sport đều là SUV. Mẫu xe sắp được trưng bày tại Thượng Hải có thể liên quan đến thông báo của Audi về việc sản xuất một mẫu xe điện cỡ nhỏ để cạnh tranh với BMW i3. Chính chủ tịch công ty là Rupert Stadler đã gợi ý về việc ra mắt một mẫu xe điện concept vào năm nay.

Audi E-Tron concept cũng có khả năng là một bản xem trước cho Audi A8 thế hệ mới. Mẫu xe chủ lực A8 mới phiên bản sản xuất sẽ ra mắt vào ngày 11/7. Do đó, có lẽ Audi muốn giảm bớt sự chờ đợi bằng cách cho người hâm mộ chứng kiến một mẫu concept công nghệ cao. Thiết kế đèn LED tinh vi và thậm chí có thể là cả đèn OLED cho thấy đây là một mẫu xe cao cấp. Trong một thông tin đáng chú ý khác, hiện đang rộ lên tin đồn về sự xuất hiện của xe điện Audi A9 Coupe thậm chí cao cấp hơn cả A8. Có lẽ đối với người hâm mộ, mẫu xe sắp tới của Audi không còn là xe SUV nữa thì đã là một điều hài lòng. Được biết, Audi E-tron quattro crossover sẽ chính thức ra mắt năm 2018.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *