BMW i8 thêm tùy chọn màu mới sẽ ra mắt vào mùa thu

Phần bậc cửa lên-xuống thì được khắc dòng chữ riêng của phiên bản đặc biệt.
Sau khi ra mắt loạt màu xám Frozen Grey, xanh Java Green, cam Solar Orange, trắng Twilight Purple Pearl và vàng Speed Yellow thì hãng xe Đức lại cho ra mắt thêm 1 phiên bản màu vàng đặc biệt mang tên Protonic Frozen Yellow.


thêm tùy chọn màu mới, bán ra vào mùa thu
Cũng giống như các phiên bản trước, i8 Protonic Frozen Yellow vẫn giữ nguyên thiết kế ngoại nội thất, chỉ khác biệt ở màu sơn vàng, đi kèm một số chi tiết như lưới tản nhiệt, hốc hút gió, cản sau được sơn màu xám. Mẫu xe ô tô mới cũng lắp đặt thêm la-zăng hợp kim 22 inch tinh chỉnh với trọng lượng nhẹ.

Về nội thất, màu vàng xuất hiện trên các chi tiết điểm nhấn của xe, ví dụ như chỉ khâu của ghế, bảng táp-lô hay thảm sàn. Còn lại, trần xe, cần số, dây đai an toàn, núm điều khiển iDrive Controller thì được thiết kế màu xám. Phần bậc cửa lên-xuống thì được khắc dòng chữ riêng của phiên bản đặc biệt.

BMW i8 Protonic Frozen Yellow hiện vẫn lắp đặt động cơ 1,5 lít tăng áp với 3 xi-lanh truyền lực xuống bánh sau, kết hợp động cơ điện cho bánh trước như phiên bản tiêu chuẩn. Xe cho sức mạnh 362 mã lực, tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,4 giây, tốc độ tối đa 250 km/h.

Theo nguồn tin ô tô từ nhà sản xuất, BMW i8 Protonic Frozen Yellow sẽ bán ra vào tháng 9/2017. Dù hiện giá của mẫu xe này vẫn chưa được công bố nhưng phiên bản gốc của xe có giá 143.400 USD.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *