Toyota LandCruiser 200 Series Altitude 2017 chính thức mở bán

Với mức giá 93.460 USD, có 5 lựa chọn màu sắc khác nhau gồm: đen (tùy chọn không tính phí), trắng Premium White, bạc Graphite Silver và 2 tông màu xanh, tất cả đều có thêm phí 550 USD.
Dựa trên bản GXL động cơ turbo-diesel, Toyota LandCruiser 200 Series Altitude 2017 gây ấn tượng với nhiều tính năng thú vị và đặc biệt là giới hạn số lượng chỉ 600 chiếc. Xe sở hữu hệ thống ghế ngồi bọc da và ghế trước điều chỉnh điện. Ngoài ra, Toyota còn lắp đặt cho mẫu xe hơi mới LandCruiser 200 Series Altitude một ngăn giữ lạnh – trang bị chỉ có trên những mẫu xe cao cấp.

Về ngoại thất, LandCruiser 200 Series Altitude 2017 sử dụng đèn sương mù LED, cảm biến gạt mưa và logo Altitude. Trong khi đó, khoang nội thất cũng có một số nâng cấp đáng chú ý như: cửa gió điều hòa mạ crom, một số chi tiết trang trí làm từ hợp kim và lái xe có thể truy cập thông tin thông qua màn hình 4.2 inch với nút bấm tích hợp trên vô-lăng.

Theo tin tức ô tô từ nhà sản xuất Toyota, những trang bị tiêu chuẩn hàng đầu trên bản GXL vẫn được giữ nguyên trên LandCruiser 200 Series Altitude bao gồm: 7 túi khí, camera quan sát phía sau xe, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, kiểm soát kéo moóc TSC và tay lái chỉnh điện 4 hướng.

Các tính năng tiêu chuẩn khác gồm: mâm hợp kim 17 inch, bậc cửa bằng nhôm, khởi động không cần chìa khoác và tính năng start/ stop, hệ thống điều hòa khí hậu 2 vùng độc lập, khung chở hành lý trên nóc, màn hình cảm ứng 6.1 inch với điều hướng vệ tinh và radio DAB +.

Với mức giá 93.460 USD, Toyota LandCruiser 200 Series Altitude 2017 có 5 lựa chọn màu sắc khác nhau gồm: đen (tùy chọn không tính phí), trắng Premium White, bạc Graphite Silver và 2 tông màu xanh, tất cả đều có thêm phí 550 USD.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *