Soi Hyundai Kona chạy thử tại đường đua Nurburgring

Phần ngụy trang ở phía sau cho thấy đuôi xe khá tròn với cặp đèn hậu mỏng hẹp khá giống phong cách thiết kế đầu xe.
Khách hàng sẽ không dùng crossover cỡ nhỏ để đua ở “địa ngục xanh” Nurburgring nhưng Hyundai vẫn chắc chắn điều này là khả thi.
Hyundai Kona ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng mong muốn sở hữu chiếc crossover nhỏ hơn Tucson hay Santa Fe trong dòng sản phẩm CUV của Hyundai. Các bức ảnh ghi lại cho thấy chiếc xe cỡ nhỏ chạy với tốc độ khá cao trên đường đua Nurburgring, Đức.

Theo các nguồn tin tức ô tô, Hyundai mang đến cho Kona một vẻ ngoài lạ hơn so với các mẫu crossover khác. Xe được trang bị một dải đèn LED ngay dưới nắp ca-pô và cặp đèn pha truyền thống ở bên dưới. Phần ngụy trang ở phía sau cho thấy đuôi xe khá tròn với cặp đèn hậu mỏng hẹp khá giống phong cách thiết kế đầu xe.

Khoang nội thất chủ yếu sử dụng vật liệu màu đen không thực sự bắt mắt và phong cách như ngoại thất. Màn hình hiển thị thông tin giải trí đặt hơi cao và thiết kế khá vuông vức.

Mẫu xe hơi mới Hyundai Kona được dự đoán sử dụng nền tảng của người anh em i20 tại thị trường châu Âu và có thể đi kèm một loạt động cơ tăng áp nhỏ. Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng crossover cỡ nhỏ mới của Hyundai sẽ chỉ đươch trang bị hệ dẫn động bánh trước. Tuy nhiên, điều này sẽ không thực sự hấp dẫn khách hàng khi hầu hết những chiếc crossover nhỏ đều có sẵn hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian trên phiên bản cao cấp. Nếu lựa chọn bỏ qua thị hiếu của thị trường, Hyundai có thể sẽ nhường doanh số bán hàng cho các đối thủ.

Phân khúc xe crossover nhỏ ngày càng trở sôi động hơn và Kona sẽ phải cạnh tranh trực tiếp với Nissan Juke, Mazda CX-3, Chevrolet Trax và Honda HR-V. Thêm nữa là Ford EcoSport đang sắp được ra mắt.

Được biết, hãng xe chị em Kia dự định sản xuất crossover Stonic trên cùng một nền tảng giống Kona.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *